Địa chỉ bảo dưỡng và vệ sinh laptop tại Quảng Ngãi uy tín nhất

Tại sao bạn nên bảo dưỡng, vệ sinh laptop định kỳ? Khi nào thì nên mang laptop đi bảo dưỡng? Địa chỉ bảo dưỡng và vệ sinh laptop tại Quảng Ngãi ở đâu uy tín nhất?. Đó vẫn đang là một câu hỏi đang rất được nhiều người dùng laptop ở Quảng Ngãi quan tâm.

Bảo dưỡng, vệ sinh laptop luôn là một trong những quy trình quan trọng giúp laptop hoạt động ổn định và giúp giữ máy bền vững hơn. Với thời tiết khí hậu nóng ẩm như nước ta hiện nay và bụi bẩn từ môi trường xung quanh sẽ khiến laptop của bạn gặp phải các tình trạng như, nóng máy, máy chạy chậm, treo máy, bộ tản nhiệt hoạt động kém, máy “kêu” ồn ào, thậm chí là tắt máy đột ngột.

Thông thường sau thời gian hoạt động từ 6 tháng, laptop sẽ bắt đầu bám bụi bẩn cộng thêm thời tiết nóng ẩm sẽ dẫn đến việc các khe quạt (quạt tản nhiệt) bị bám bụi bẩn,  từ đó thu hẹp không gian thông thoáng khí làm nóng máy do khí nóng không thể thoát ra ngoài, hiện tượng máy nóng kéo dài sẽ gây hại cho các linh kiện quan trọng bên trong máy.

Về lâu dài việc không bảo dưỡng, vệ sinh laptop định kỳ sẽ đẫn đến các “bệnh” cho máy như: pin chai, cháy CPU, VGA do quạt tản nhiệt không hoạt động kịp làm mát cho CPU và VGA, Hỏng ổ cứng do máy tự động tắt và khởi động lại nhiều lần.

Và bạn đang đau đầu với tình trạng máy trục trặc thường xuyên ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc và học tập, đừng vội nản hãy mang laptop đến với với Phước Hưng Computer, địa chỉ bảo dưỡng, vệ sinh laptop uy tín tại Quảng Ngãi để trải nghiệm dịch vụ chất lượng, an tâm gửi gắm “chiến hữu” thân yêu của mình.

Bảo dưỡng, vệ sinh laptop gồm những gì? Hút bụi, lau sạch tản nhiệt cũ khô, tra keo tản nhiệt mới, tra mỡ quạt, làm sạch khe tản nhiệt ống đồng, làm sạch cánh quạt, phím, tẩy những vết bẩn cứng đầu, kiểm tra phát hiện sớm các lỗi của linh kiện, hỗ trợ cài đặt các phần mềm tiện ích “nếu có”

Bên cạnh đó bạn cần phải biết một số điểm lưu ý để bảo dưỡng máy tại nhà:

  • Duy trì nhiệt độ máy hoạt động từ 40 đến 50 độ C để làm được điều này bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ các thiết bị ngoại vi bên ngoài như quạt tản nhiệt laptop, nơi đặt laptop làm việc thông thoáng, tránh sử dụng máy ở những nơi có nhiệt độ cao, khi chơi game hay xem phim tránh trường hợp laptop tiếp xúc với cơ thể để tránh gây bỏng.
  • Đặt máy mơi thoáng khí bằng phẳng nhưng không được ẩm, tránh đặt gần cửa sổ hay ban công gây rơi vỡ, nhiễm nước mưa gây ẩm hại cho hoạt động của laptop.
  • Sử dụng laptop đúng cách không nên cho máy hoạt động 24/24 nên có lịch sắp xếp thời gian hoạt động và thời gian nghỉ hợp lý.
  • Luôn sử dụng chế độ hoạt động an toàn, trong quá trình học tập và làm việc tất cả chúng ta đều sử dụng internet để phục vụ các mục đích khác nhau. Trong quá trình tải, cài đặt các phần mềm thường chúng ta sẽ không lường trowcs được việc nhiễm virus từ các tập tin do đó chúng ta nên cân nhắc và chỉ lựa chọn nhưng đường link có mức độ an toàn tốt trong quá trình truy cập internet. Điều này giúp rất nhiều trong việc bảo dưỡng laptop tại nhà.
  • Vệ sinh laptop, trong quá trình sử dụng chúng ta nên thường xuyên lau chùi các vết bẩn trên màn hình, bàn phím, vỏ máy.. bạn có thể sử dụng các bộ vệ sinh đơn giản tại nhà cho các thao tác vệ sinh laptop tại nhà nhé.
  • Và quan trọng nhất là bạn nên mang máy đi vệ sinh bảo dưỡng định kỳ 6 tháng một lần.

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh laptop chất lượng tại Phước Hưng Computer địa chỉ bảo dưỡng, vệ sinh laptop tại Quảng Ngãi uy tín.

Hotline: 0901 94 24 79 – 0971 52 11 79

Kỹ thuật: 0978 51 44 52

Địa chỉ: 942 Quang Trung, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi, Việt Nam

Website: www.phuochungcomputer.com