Thay Pin Laptop Tại Quảng Ngãi

Thay pin laptop tại Quảng Ngãi ở đâu uy tín?

Pin laptop bị chai, phồng hiệu năng sử dụng bị giảm phải thay pin laptop ở đâu uy tín tại Quảng Ngãi?

Pin là một thành phần rất quan trọng và không thể thiếu của laptop, mặc dù bạn thường xuyên sử dụng nguồn điện năng trực tiếp tuy nhiên cũng không ít trường hợp bạn cần sử dụng đến nguồn điện năng dự trữ từ pin.

Việc sử dụng pin không đúng cách dẫn đến hiệu suất làm việc của pin giảm và nghiêm trọng hơn có thể là chai pin hay phồng pin. Việc sử dụng không đúng cách pin laptop đến từ nhiều nguyên nhân trong quá trình sử dụng như vừa dùng vừa cắm sạc (chưa tháo pin), thường xuyên để pin cạn kiệt mới sạc, nhiệt độ laptop/pin luôn cao do thói quen đặt laptop lên chăn/nệm khi sử dụng.

Thời gian sử dụng pin laptop trung bình từ 4 đến 8 tiếng sử dụng liên tục tuy nhiên khi thời gian sử dụng pin của bạn giảm xuống còn 1- 2 tiếng hoặc có khi chỉ còn vài chục phút và laptop báo dấu đỏ liên tục ở phần dung lượng pin có nghĩa là đã đến lúc bạn nên sửa chữa hoặc thay pin laptop tại Quảng Ngãi mới cho “chiến hữu” của mình rồi đấy.

Việc thay pin mới sẽ giúp bạn kéo dài được thời gian sử dụng máy và tăng thêm một lớp bảo vệ an toàn mới cho “chiến hữu” khỏi các mối nguy hại đến từ sự cố về năng lượng điện chập chờn. Về lâu về dài thì bạn nên tìm đến các trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện uy tín để được thay pin laptop tại Quảng Ngãi chính hãng, khắc phục tình trạng xấu cho pin như trên.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại pin thay thế cho nhiều dòng laptop khác nhau. Đến với Phước Hưng Computer bạn sẽ được tư vấn về tình trạng pin và các sản phẩm thay thế phù hợp với dòng máy bạn đang sử dụng.

Thay pin laptop Cần Thơ

Việc thay pin laptop vô cùng nhanh chóng, bạn có thể mua và thay tại chổ không mất quá nhiều thời gian đối với các dòng pin nằm trong thân máy, đối với các dòng pin rời bạn có thể mua về và tự thay bất cứ lúc nào, khi thay xong nhớ bật máy để kiểm tra pin vào điện, máy hoạt động bình thường là thành công, tham khảo thêm bảng giá thay pin laptop tại Quảng Ngãi tại đây.

Cam kết là đơn vị thay pin laptop tại Quảng Ngãi uy tín, sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng.

Ngoài cung cấp dịch vụ thay pin laptop tại Quảng Ngãi, Phước Hưng Computer còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa laptop lấy liền tại Quảng Ngãi, thay bàn phím laptop tại Quảng Ngãi, thay màn hình laptop tại Quảng Ngãi, Cài win tại nhà ở Quảng Ngãi, Vệ sinh laptop tại Quảng Ngãi.

Gọi ngay Hotline: 0901 94 24 79 – 0971 52 11 79

Địa chỉ trung tâm: 942 Quang Trung, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi, Việt Nam.